Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014

Làm mái hiên di động quận 10

Đã từ lâu những mái hiên di động đầy đủ tiện ích lại dễ dàng sử dụng đang dần thay thế các loại mái tôn, bạt hay ô... Ở quận 10 tp.HCM, mái hiên di động quận 10 cũng đã trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng.


Quận 10 – nơi ta dễ dang bắt gặp những mái hiên di động quận 10 nằm san sát nhau


Quận 10, một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, tuy không sầm uất như quận nhất hay các quận trung tâm khác, nhưng nơi đây mang một nét đẹp riêng biệt, khó mà lẫn với bất kỳ nơi đâu. Những ai yêu thích việc tham quan chùa chiền thì có lẽ không nên bỏ qua quận 10, nơi đây là nơi tập trung rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng như chùa Ân Quang, chùa Bửu Đà, chùa Pháp Hội, chùa Hưng Long... đồng thời đây cũng là nơi có nhiều quán ăn ngon và rẻ. Có lẽ chính vì dịch vụ tham quan, du lịch và ăn uống ở đây phát triển mà các sản phẩm tiện ích như mái hiên di động quận 10 ngày càng trở nên phổ biến. Chẳng khó để ta bắt gặp những mái hiên di động nằm san sát hai bên đường hay dọc một tuyến phố.

mai che quan 10
 Mái hiên di động quận 10 với nhiều tiện ích thu hút người sử dụng

Tiện ích của mái hiên di động quận 10


lap mai bat che quan 10
Mái hiên di động quận 10 với nhiều tiện ích thu hút người sử dụng


Cũng như bao mái hiên di động khác, mái hiên quận 10 cũng là sản phẩm để che mưa, chắn nắng cho các hộ gia đình,nhà hàng và đặc biệt là khách du lịch. Ngoài ra, những mai hien di dong quan 10 còn là sản phẩm trang trí sáng tạo với các cửa hàng, giúp họ thu hút khách ghé thăm. Những chủ cửa hàng nơi đây còn có thể sử dụng mái hiên di động tạo một không gian rộng rãi hơn cho khách bằng cách sử dụng triệt để không gian trống ngoài trời. Có mái che di động quận 10, khách hàng hay thậm chí là chủ cửa hàng cũng chẳng còn phải lo lắng nắng mưa bất chợt ập đến nữa bởi chỉ với vài động tác quay đơn giản là mái hiên di động đã được mở ra.

mai hien tu cuon quan 10
Mái hiên tự cuốn quận 10

Thiết kế mái hiên di động quận 10


mai hien co dinh quan 10
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mái hiên di động quận 10 được thiết kế khác nhau

thay bat mai hien quan 10
Thay bạt mái hiên quận 10

mai hien quay quan 10
Mái hiên quay quận 10

mai che cao cap quan 10
Mái che cao cấp quận 10

mai hien dep quan 10
Mái hiên đẹp quận 10
Để có được một mái hiên di động, trước hết khách hàng cần lựa chọn loại bạt và khung theo nhu cầu sử dụng và sở thích của mình. Với những nơi như chùa thì các mẫu làm mái hiên quận 10 được sử dụng phổ biến là những mẫu đơn giản, có màu sắc trầm xuống để phù hợp với không gian thanh tịnh của chùa. Còn với những nhà hàng, quán ăn, họ thường sử dụng mẫu mái hiên di động quận 10 với  màu sắc sặc sỡ, đặc biệt với những nhà hàng sang trọng thì làm mái che di động quận 10 với thiết kế độc đáo là không thể thiếu.

Xưởng sản xuất mái hiên Long Phụng

Chuyên sản xuất phụ kiện các dòng mái che di động ngoài trời , kiêm lắp đặt và tư vấn thiết kế các dòng mái bạt di động thi công toàn thành phố HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ , Tây Nam Bộ !

Email: duongminhngoc.ceo@gmail.com
Điện Thoại: O9O3.751.441 Hotline: O913.751.441

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét