Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2014

Làm mái hiên di động quận 11

Mái hiên di động quận 11 là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi không chỉ giúp che nắng che mưa mà còn là sản phẩm góp phần decor không gian nhà hàng thêm sáng tạo, cũng là sản phẩm giúp các nhà hàng, quán xá tận dụng tối đa khoảng diện tích còn trống.


Mái hiên di động quận 11 ngày càng trở nên phổ biến.


mai che quan 11
Mái hiên di động quận 11- sản phẩm được nhiều người sử dụng

Quận 11 là nơi tập trung nhiều quán ăn ngon được giới trẻ Sài thành yêu thích cộng thêm nhiều khu du lịch nổi tiếng như công viên nước Đầm Sen, và đây cũng là nơi diễn ra sự kiện Liên hoan Ẩm Thực Đất Phương Nam. Chính vì vậy mà những sản phẩm hay dịch vụ đảm bảo tiện ích cho khách hàng sẽ được đánh giá cao. Mai hien di dong quan 11, một sản phẩm lọt vào mắt xanh của người tiêu dùng nơi đây. Hầu hết các hàng quán, hay những khu du lịch tại quận 11 đều sử dụng sản phẩm mái che di động quận 11 thay cho bạt, ô hay những mái tôn .... Tiện ích của mái hiên di động quận 11


bat che nang quan 11
 Mái hiên di động quận 11- sản phẩm của sự đột phá

Sử dụng remote hay trục quay, sản phẩm mái hiên di động thu hút người sử dụng bởi chính tiện ích mà nó đem lại. Đối với nhu cầu che mưa che nắng, sản phẩm này dễ dàng vượt mặt các loại bạt hay ô. Về tính ứng dụng thì mái che quận 11 cũng bỏ xa đối thủ bởi chẳng cần mang vác nặng hay mất công căng trải bạt, người dùng cũng đã có thể sử dụng một mái hiên tuyệt vời. Ngoài ra, mái hiên di động quận 11 cũng giúp cho các nhà hàng bớt đau đầu trong việc làm sao mở rộng diện tích của cửa hàng mà vẫn đảm bảo tiện nghi cho khách. 

bat mai che quan 11
Bạt mái che quận 11

mai hien dep quan 11
Mái hiên đẹp quận 11

Ngày nay, những người làm mái hiên ở quận 11 đã sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng và màu sắc cho sản phẩm mái che di động quận 11 thêm mới mẻ, phong phú. Có nhiều kiểu dáng gây sốt như kiểu mái vòm, mái sóng nước hay mái chữ A vừa hiện đại, vừa tiện dụng. Về mặt màu sắc, các sản phẩm mái hiên di động cũng vô cùng phong phú về màu sắc, những hoa văn nhã nhặn hay những màu đa sắc nổi bật đều có.

mai hien co dinh quan 11
Mái hiên cố định quận 11

thay bat mai hien quan 11
Thay bạt mái hiên quận 11

mai keo quan 11
Mái kéo quận 11

bat xep quan 11
Bạt xếp quận 11

Nếu vẫn còn đang băn khoăn làm sao để thoát khỏi những chiếc ô cồng kềnh hay những mái tôn đem lại cảm giác nóng bức khi trời nắng nóng, xong lại tạo ra tiếng ồn mỗi khi trời mưa thì hãy gạt chúng qua một bên và thử sử dụng sản phẩm mái hiên quận 11 để cảm nhận sự tiện nghi mà sản phẩm đem lại.

Xưởng sản xuất mái hiên Long Phụng

Chuyên sản xuất phụ kiện các dòng mái che di động ngoài trời , kiêm lắp đặt và tư vấn thiết kế các dòng mái bạt di động thi công toàn thành phố HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ , Tây Nam Bộ !

Email: duongminhngoc.ceo@gmail.com
Điện Thoại: O9O3.751.441 Hotline: O913.751.441

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét